Karofi Việt Nam

Cách thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 và thời gian thay thế CHUẨN

Cách thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 và thời gian thay thế CHUẨN

Sử dụng nguồn nước SẠCH sẽ mang lại sức khỏe VÀNG cho người dùng. Vì vậy, cần thay lõi lọc đúng kỳ hạn đặc biệt là 3 lõi lọc thô 1 2 3 – là 3 lõi hay phải thay nhất. Do đó cách thay lõi lọc nước karofi 1 2 3 và thời gian thay thế 3 lõi lọc này như thế nào cho CHUẨN và AN TOÀN nhất? đang là thắc mắc của nhiều người đang dùng máy lọc nước thương hiệu karofi.

Cách thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 và thời gian thay thế CHUẨN

KAROFI VIỆT NAM – KAROFIVIETNAM.VN sẽ chia sẻ cho bạn biết thời gian thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 định kỳ là bao lâu cho từng lõi lọc và hướng dẫn thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 chi tiết để máy lọc nước luôn được hoạt động hiệu quả cung cấp nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Cách thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 và thời gian thay thế CHUẨN
Cách thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 và thời gian thay thế CHUẨN

Thời gian thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3:

Ở cùng 1 vị trí lõi lọc nước karofi 1 2 3 có nhiều loại lõi lọc để thay, tùy từng dòng máy. Các lõi lọc nước Karofi 1 2 3 Smax, Smax Pro là các loại lõi lọc thế hệ mới của Karofi mang nhiều ưu điểm, không những đem đến hiệu quả lọc gấp đôi mà còn tăng 1.5 lần tuổi thọ so với các lõi lọc nước Karofi 1 2 3 thông thường. Dưới đây là bảng chi tiết công dụng và thời gian thay thế lõi lọc nước karofi 1 2 3 để bạn dễ dàng nắm bắt, lựa chọn loại lõi lọc phù hợp và theo dõi thời gian thay thế lõi lọc nước cho máy lọc nước nhà mình.

VỊ TRÍ THAY TÊN LÕI ƯU ĐIỂM THỜI GIAN THAY THẾ GIÁ
1 Lõi lọc nước số 1 SMAX DUO 1 – VI LỌC Giúp loại bỏ các cặn bã, chất bẩn, cạn, sát, bùn, tảo rêu có kích thước trên 5 micron lẫn trong nguồn nước sử dụng hàng ngày. Tối đa 12 tháng tương đương (10.000L – 15.000 L)
1 Lõi lọc nước số 1 – SMAX DUO 1 – BẢO VỆ KÉP DUO PRO Hiệu quả xử lý chất ô nhiễm gấp 2-3 lần so với lõi lọc nước số 1 thông thường.
Lõi lọc sắp xếp dưới dạng cấu trúc rẻ quạt giúp tăng diện tích tiếp xúc với nước, giúp lọc nhanh hơn, giảm nguy cơ bị tắc lõi.
Tối đa 12 tháng tương đương (10.000L – 15.000 L)
1 Lõi lọc thô Karofi Smax Pro V1 Cấu trúc rẻ quạt thông minh gấp 3 diện tích tiếp xúc, gấp đôi hiệu quả lọc, giúp lọc nhanh hơn, giảm nguy cơ bị tắc lõi. Tối đa 12 tháng tương đương (10.000L – 15.000 L)
2 Lõi lọc nước karofi số 2 (Lõi lọc thô OCB-GAC) Hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong xử lý chất phóng xạ, asen và amoni. Sau 3 – 6 tháng
2 Lõi Cation (Có thể xếp ở vị trí số 2 thay thế cho lõi lọc thô OCB-GAC) Các hạt cation có trong lõi lọc nước có chức năng giữ lại các ion Mg2+ và Ca2+ có trong nước cứng, khiến cho nước cứng trở nên “mềm” hơn và giống như nước thông thường Sau 6 – 9 tháng
2 Lõi lọc nước Karofi số 2 – Smax Duo 2 – Activated Carbon ng nghệ Activated Carbon giúp loại bỏ các chất hữu cơ, chất tạo màu, mùi Clo khó chịu trong nước sinh hoạt…

Bề mặt mao quản lọc nhỏ 10-50 nm giúp hấp phụ các chất có kích thước siêu nhỏ

Tối đa 12 tháng tương đương (10.000L – 15.000 L)
2 Lõi lọc Karofi số 2 – Smax Duo 2 – Ion Exchange ng nghệ SMAX DUO 2 – ION EXCHANGE với vật liệu chính là các Hạt Polymer xử lý nguồn nước cứng, nước nhiễm đá vôi và bảo vệ màng RO.
Loại bỏ Canxi, Magie đồng thời bổ sung các ion có lợi như Natri, Kali. Loại bỏ tình trạng đóng cặn trắng, giúp giảm độ cứng của nước.
Tối đa 12 tháng tương đương (10.000L – 15.000 L)
2 Lõi lọc thô Karofi Smax Pro 2 Màng vi lọc ở lớp ngoài giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, rong rêu,… Bên trong là than hoạt tính giúp nâng cao xử lý kép cả các chất hữu cơ, chất gây mùi, chất tạo màu, mùi clo có trong nước sinh hoạt hàng ngày

Lõi lọc Smax Pro 2 không chỉ tăng gấp 2 lần hiệu quả lọc nước mà còn gấp đôi tuổi thọ so với lõi lọc thông thường.

Tối đa 12 tháng tương đương (10.000L – 15.000 L)
2 Lõi lọc thô Karofi Smax Pro V2 Bên ngoài là màng vi lọc gồm các chuỗi vi sợi liên kết kích thước nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, rong rêu,… Kết hợp với Bên trong là than hoạt tính giúp nâng cao xử lý kép cả các chất hữu cơ, chất gây mùi, chất tạo màu, mùi clo có trong nước sinh hoạt hàng ngày. Tối đa 12 tháng tương đương (10.000L – 15.000 L)
3 Lõi lọc nước karofi số 3 (Lõi lọc CTO-GAC) Lõi số 3 Karofi CTO của máy lọc nước Karofi có chức năng loại bỏ các chất hữu cơ độc hại như: Màu, mùi, vị, mỡ không tan trong nước, khử các chất hí gây mùi vị lạ trong nước…

Dùng cho nguồn nước cứng, hoặc nguồn nước nhiễm đá vôi (Nước chứa Ca­­­­­­2+ & Mg2+, nước giếng khoan, giếng khơi).

Sau 2.5 – 5 tháng
3 Lõi lọc nước số 3 – SMAX DUO 3 – POST CARBON Loại bỏ chất hữu cơ, chất tạo màu, mùi Clo khó chịu trong nước có kích thước nhỏ tới cỡ nanomet, đồng thời bảo vệ màng lọc RO khỏi các tác nhân Oxy hoá.

Lõi lọc sắp xếp dưới dạng cấu trúc rẻ quạt làm tăng diện tích tiếp xúc với nước, giúp lọc nhanh hơn, giảm nguy cơ bị tắc lõi.

Tăng 2-3 lần hiệu quả lọc sạch các chất ô nhiễm so với lõi lọc thông thường.

Tối đa 12 tháng tương đương (10.000L – 15.000 L)
3 Lõi lọc nước số 3 – SMAX DUO 3 – VI LỌC ĐA ĐIỂM ng nghệ vi lọc 1 micron giúp loại bỏ các cặn bã, chất bẩn, cạn, sát, bùn, tảo rêu có kích thước trên 1 micro lẫn trong nguồn nước sử dụng hàng ngày. Tối đa 12 tháng tương đương (10.000L – 15.000 L)
3 Lõi lọc thô Karofi Smax Pro 3 Nhờ thiết kế tối ưu, diện tích tiếp xúc với nước tăng gấp 3 so với thông thường, giúp lọc nhanh hơn, giảm nguy cơ bị tắc lõi. Giúp tăng khả năng loại bỏ tạp chất gấp 1,5 lần và gấp đôi tuổi thọ so với lõi lọc thông thường. Tối đa 12 tháng tương đương (10.000L – 15.000 L)
3 Lõi lọc thô Karofi Smax Pro V3 Nhờ thiết kế tối ưu, diện tích tiếp xúc với nước tăng gấp 3 so với thông thường, giúp lọc nhanh hơn, giảm nguy cơ bị tắc lõi. Giúp loại bỏ các loại cặn bã, sạn, bùn, tảo rêu, chất rắn,… với hiệu quả lọc gấp 2 lần cùng thời gian sử dụng tối đa 12 tháng – gấp đôi tuổi thọ so với lõi lọc thông thường. Tối đa 12 tháng tương đương (10.000L – 15.000 L)

Thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 đúng kỳ hạn sẽ giúp cho máy lọc nước gia đình bạn tăng độ bền đáng kể. Bởi lõi lọc mới sẽ đảm bảo nguồn nước trước khi uống vào cơ thể sẽ tinh khiết nhất. Không những vậy, còn có thể tăng độ bền của máy.

Cách thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3

 • Bước 1: Chọn mua lõi lọc nước Karofi 1 2 3 chính hãng: Mỗi hãng đều có những tiêu chuẩn, chỉ số và cấu tạo hệ thống lõi lọc khác nhau. Việc mua không đúng lõi lọc hãng đã quy định có thể bạn không lắp đặt được. Hoặc sẽ không đảm bảo được hiệu suất hoạt động của máy. Đến các cửa hàng chi nhánh phân phối của hãng Karofi như KAROFI VIỆT NAM – KAROFIVIETNAM.VN. Để được tư vấn và chọn mua lõi lọc nước Karofi chính hãng và phù hợp.
 • Bước 2: Ngắt điện nguồn cho máy lọc nước: Đảm bảo an toàn là trên hết, hãy rút điện hoặc ngắt nguồn điện cung cấp cho máy lọc nước.
 • Bước 3: Khoá nước nguồn đầu vào. Khoá van bình áp. Đảm bảo nước không tự qua các lõi lọc trước khi thay lõi lọc.
 • Bước 4: Dùng tay vặn nhựa đi kèm theo máy để mở các lõi lọc cần thay, vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ. Dùng vật dụng để hứng nước nhỏ ra nhà.
 • Bước 5: Lấy lõi cũ ra, vệ sinh cốc lọc, thay lõi lọc mới.
  ( Chú ý: Bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi lọc mới. Đối với lõi lọc số 2 cần phải xóc than lên cho thoáng và rửa trước cho hết mạt than đen )
 • Bước 6: Vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ.
  ( Chú ý: thao tác này rất dễ gây Air khí. )
 • Bước 7: Cắm lại nguồn điện, Mở van cấp nước nguồn. Cho nước chảy từ từ vào cốc lọc để đuổi hết không khí đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn nước cấp và rút điện
 • Bước 8: Vặn chặt cốc lọc
 • Bước 9: Mở van cấp nước đầu vào và cắm nguồn điện.

Khuyến cáo: Trên đây là các bước thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích việc tự thay lõi lọc nước tại nhà. Bởi, việc tự thay lõi lọc nước chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây ra những sự cố không mong muốn như: Hở gioăng, lõi lọc không khớp, air khí, quên khóa van, … có thể sẽ gây nguy hiểm khi cho máy hoạt động hay máy không hoạt động hiệu quả làm nguồn nước ra không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng,….

Vì vậy, việc thay lõi cần được thực hiện bởi người có chuyên môn về máy lọc nước hoặc bởi các thợ chuyên nghiệp. Tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị chính hãng Karofi để mua lõi lọc nước và sử dụng dịch vụ thay lõi lọc nước của đơn vị đó luôn vì chi phí lắp đặt không cao mà lại được đảm bảo đúng kỹ thuật, được bảo hành sau khi lắp.

Dịch vụ Sửa chữa, bảo dưỡng, thay lõi lọc nước Karofi tại Karofi Việt Nam – KarofiVietNam.VN:

KAROFI VIỆT NAM – KAROFIVIETNAM.VN tự tin mang tới đội ngũ Thợ sửa máy lọc nước Karofi tuyệt vời nhất. Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đều có:

 • ✔️ Trình độ chuyên môn cao.
 • ✔️ Được đào tạo bài bản.
 • ✔️ Làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận.
 • ✔️ Thái độ nhiệt tình, thân thiện.
 • ✔️ Sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • ✔️ Chuẩn đoán “bệnh” chính xác.
 • ✔️ Đưa ra phương án sửa chữa tối ưu – tiết kiệm chi phí nhất.
 • ✔️ Khắc phục sự cố triệt để.
 • ✔️ Có nhiều kinh nghiệm sửa chữa tất cả các lỗi thường gặp ở máy lọc nước Karofi.

Đảm bảo sẽ thay lõi lọc nước karofi và khắc phục triệt để mọi sự cố hỏng hóc mà máy lọc nước nhà quý vị đang gặp phải.

Karofivietnam.vn Dịch vụ Sửa chữa, bảo dưỡng, thay lõi lọc nước Karofi tại Karofi Việt Nam - KarofiVietNam.VN
Dịch vụ Sửa chữa, bảo dưỡng, thay lõi lọc nước Karofi tại Karofi Việt Nam – KarofiVietNam.VN
—————————–

HỆ THỐNG KAROFI TOÀN QUỐC – KAROFI VIỆT NAM

NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC LỚN NHẤT VIỆT NAM

Trụ sở: Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

🌎 https://karofivietnam.vn/

0943838278

☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056

✉ Email: Cskhkarofi@gmail.com

Máy lọc nước Karofi Optimus Plus-O-P1310 - 10 lõi

Thay Loi Loc Nuoc Karofi 5Thay Loi Loc Nuoc Karofi 3Loi Loc Qua Su Dung Min

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0943838278