Karofi Việt Nam

[Cách hiểu sai] Cứ dùng màng lọc RO của Mỹ là có thể uống trực tiếp

Cach Hieu Sai Cu Dung Mang Loc Ro Cua My La Co The Uong Truc Tiep Min

Uống nước trực tiếp tại vòi vừa mới rót ra không cần phải nấu sôi để nguội là việc làm đã khá phổ biến hiện nay. Kể từ khi có sự xuất hiện của máy lọc nước sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis – RO). Vậy thì cứ sử dụng màng lọc RO là có thể uống trực tiếp được không? Có thực sự lọc được vi trùng, virus hay không? Hãy cùng KarofiVietNam.VN đi tìm lời giải đáp nhé:

Cach Hieu Sai Cu Dung Mang Loc Ro Cua My La Co The Uong Truc Tiep Min

Cứ dùng màng lọc RO của Mỹ là có thể uống trực tiếp được không?

Trong một máy lọc nước công nghệ RO, màng RO là trái tim – giúp loại bỏ triệt để virus, vi khuẩn, kim loại hòa tan và thu lại nước tinh khiết. Nhưng không phải vậy mà màng RO xử lý được tất cả nước đầu vào, bởi vì:

  • ☝: Lõi lọc thô 1,2,3 kém chất lượng sẽ không xử lý được tất cả các chất trong nước đầu vào. Các chất này có thể khiến màng RO bị tắc và thủng màng, dẫn đến chất lượng nước đầu ra không đảm bảo cho uống trực tiếp.
  • ? Đối với nguồn nước nhiễm đá vôi: Nếu không xử lý trước khi cho nước qua màng sẽ rất dễ “Chết” màng RO. Karofi có bộ lọc thô chuyên dùng riêng để khắc phục tình trạng này.
  • ? Đối với nguồn nước thông thường bộ lọc thô Karofi bao gồm 2 lõi bông để xử lý cặn bẩn, và lõi than hoạt tính xử lý chất Hữu cơ.Tất cả đều nhằm giảm tải áp lực lên màng RO, cũng như bảo vệ tăng tuổi thọ màng lọc.
  • ✌: Người dùng không sử dụng nước ngay sau màng RO để uống ngay, nước qua màng được chứa ở bình áp, khi vặn vòi lấy nước sẽ được đẩy qua hệ thống dây dẫn và các lõi chức năng trước khi ra vòi sử dụng. Vì vậy hệ thống các linh kiện như bình áp, dây dẫn, các lõi chức năng cũng có khả năng tác động (vị dụ hiện tượng tái nhiễm khuẩn) tới nước ra vòi.
  • ? Máy lọc nước Karofi có sử dụng lõi NanoSilver (Nano Bạc) ở tất cả các sản phẩm có chức năng chống tái nhiễm khuẩn (đã có chứng nhận về khả năng diệt khuẩn) và được quy định lắp ở vị trí cuối cùng trước khi nước ra vòi (Trừ trường hợp sử dụng đèn UV). Đây cũng là một điểm khác biệt khi một số hãng khác lắp lõi Nano bạc ở vị trí số 5 sau bình áp.

Như vậy, là người tiêu dùng thông thái, các bạn hãy nhớ kĩ, ngoài việc lựa chọn màng lọc RO thì các lõi lọc và hệ thống linh kiện khác cũng vô cùng quan trọng, nhất là với một chiếc máy lọc nước cho ra nước uống trực tiếp.


Karofi là hãng máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam tiên phong kiểm định và đạt Quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi uống trực tiếp.

Vui lòng liên hệ ☎ Hotline: 094.3838.278 và để lại thông tin để được HỖ TRỢ NGAY! và được tư vấn trực tiếp chọn lựa sản phẩm PHÙ HỢP NHẤT!

Một số dòng sản phẩm máy lọc nước karofi tiêu biểu như:

  • Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh đa năng.
  • Bộ lọc nước giếng khoan gia đình.
  • Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ.
  • Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình để kinh doanh nước uống.

Trụ sở: Số 83 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

☎: Tổng đài trực tiếp: (024) 3622 8129 / (024) 3519 0056

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0967346068