Karofi Việt Nam

Bệnh nhân Bệnh viện E Hà Nội được dùng miễn phí nước tinh khiết

Bệnh nhân Bệnh viện E ở Hà Nội được dùng miễn phí nước tinh khiết
[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Ngày 14-3, tại bệnh viện E, Hà Nội, Công ty CP Karofi Việt nam đã trao tặng 26 cây nóng lạnh tích hợp máy lọc nước, cung cấp hơn 4,7 triệu lít nước tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân bệnh viện E.

Bác sỹ Vũ Xuân Quang – Trưởng phòng công tác xã hội bệnh viện E cho biết, nhu cầu sử dụng nước của các bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện rất lớn. Và vấn đề đặt ra là làm sao để có nguồn nước sạch cung cấp cho các bệnh nhân.

Bệnh nhân Bệnh viện E ở Hà Nội được dùng miễn phí nước tinh khiết
Bệnh nhân Bệnh viện E ở Hà Nội được dùng miễn phí nước tinh khiết

Do vậy, việc Karofi Việt Nam hợp tác hỗ trợ bệnh viện trang bị hệ thống lọc nước tạo nguồn nước tinh khiết cho bệnh nhân sử dụng trong quá trình điều trị tại bệnh viện là việc làm hết sức thiết thực, đáp ứng đúng nhu cầu thực tế hàng ngày.

Được biết, bên cạnh việc tài trợ cây nước nóng lạnh tích hợp lọc nước, Karofi sẽ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng và thay lõi lọc nước miễn phí trong 5 năm cho các cây nước được lắp đặt ở đây. Tổng giá trị gói quà tặng là hơn 387 triệu đồng.

Cây nước nóng lạnh Karofi là dòng sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu. Như trường hợp này, Cây nước dùng cho Bệnh Viện hoàn toàn phù hợp đặc biệt với dòng cây lọc nước tích hợp. Với lưu lượng người sử dụng lớn, cần đảm bảo luôn luôn có đủ nước nóng và lạnh.

Sau chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” năm 2016, năm 2017 Karofi với mục tiêu đem “Nước uống tinh khiết miễn phí cho bệnh nhân” tại các bệnh viện tuyến Trung ương. Bệnh Viện E đã trở thành bệnh viện đầu tiên tại khu vực Hà Nội mà Karofi triển khai dự án.

Thông qua dự án, Karofi mong muốn sẽ một phần chia sẻ những khó khăn với gia đình các bệnh nhân, nâng cao ý thức của người bệnh cũng như thân nhân họ trong việc sử dụng nước, đồng thời đem lại sự thỏa mãn về nhu cầu của người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Bài viết liên quan

0943838278
0967346068