Karofi Việt Nam

5 điều bạn thường LẦM TƯỞNG về nguồn nước? Và sự thật là?

5 Dieu Ban Thuong Lam Tuong Ve Nguon Nuoc Va Su That La Min

Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta luôn phải nạp nước vào cơ thể. Qua uống trực tiếp, nấu nướng, pha các loại nước, qua sinh hoạt hàng ngày, …. Và bạn thường cho rằng nguồn nước này tốt hay nguồn nước kia tốt. Tuy nhiên, sự thật lại là …?. Hãy cùng KarofiVietNam.VN khám phá sự thật nhé.

5 Dieu Ban Thuong Lam Tuong Ve Nguon Nuoc Va Su That La Min

5 điều bạn thường LẦM TƯỞNG về nguồn nước?

1- Bạn thường nghĩ là “Ăn phải chín, uống phải sôi”???

Nhưng sự thật là nước đun sôi chỉ tiêu diệt được vi khuẩn, không loại bỏ được hóa chất trong nước như: kim loại nặng, thuốc trừ sâu… Nước để nguội sau 12 tiếng là có thể tái nhiễm khuẩn, không còn an toàn.

Dung Soi Lam Tuong Min

2- Bạn có thói quen mua sẵn nước đóng bình hoặc đóng chai để sử dụng? Bạn cho rằng nước đóng bình là giải pháp sử dụng nước sạch và tiện lợi?

Nhưng sự thật là có nhiều loại nước đóng bình không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc không có chứng nhận an toàn nước uống trực tiếp. Việc thay bình nước hoặc mua chai nước định kỳ khá tốn thời gian, lỉnh kỉnh và có nguy cơ xả nhiều rác thải nhựa vào môi trường.

Thay Binh Lam Tuong Min

3- Nước máy trong nhà là một giải pháp phổ biến và được tin tưởng nhất hiện nay?

Nhưng sự thật là nước máy vẫn ẩn chứa nhiều nguy cơ ô nhiễm từ đường ống xuống cấp hoặc dư thừa hóa chất, đôi khi xong nồi sử dụng để đun nấu vẫn bị đóng cặn do nước có độ cứng cao.

Nuoc May Lam Tuong Min

4- Bạn vẫn nghĩ là máy lọc nước nào cũng có thể uống trực tiếp.?

Sự thật là máy lọc nước có nhiều loại, nhiều công nghệ lọc và phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Mỗi nhà sản xuất lại có tiêu chuẩn linh kiện khác nhau. Vì vậy cần chọn đơn vị uy tín chuyên nghiệp, có đầy đủ chứng nhận đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp được kiểm định theo lô bởi cơ quan uy tín.

May Loc Nuoc Lam Tuong Min

5- Bạn nghĩ dùng máy lọc nước là tốn kém?

Sự thật là đây được coi là giải pháp tiết kiệm nhất. Chỉ với chi phí đầu tư máy ban đầu, bạn đã có ngay một “nhà máy sản xuất” nước tinh khiết tại nhà, uống trực tiếp ngay không tốn điện, tốn công đun nấu. Chi phí chỉ khoảng 193đ/lít.

Ton Kem Lam Tuong Min

Nếu bạn muốn được tư vấn chọn mua cây nước nóng lạnh nào tốt. Hay máy lọc nước hãng nào tốt vui lòng để lại thông tin được hỗ trợ ngay!

Nếu bạn muốn:

  • Tìm hiểu chi tiết hơn có nên mua máy lọc nước không.
  • Được tư vấn chọn mua cây nước nóng lạnh nào tốt hay máy lọc nước hãng nào tốt

Vui lòng liên hệ ☎ Hotline: 094.3838.278 và để lại thông tin để được HỖ TRỢ NGAY! và được tư vấn trực tiếp chọn lựa sản phẩm PHÙ HỢP NHẤT!

Một số dòng sản phẩm máy lọc nước karofi tiêu biểu như:

  • Máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh đa năng.
  • Bộ lọc nước giếng khoan gia đình.
  • Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ.
  • Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình để kinh doanh nước uống.

? Trụ sở: Số 83 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

☎: Tổng đài trực tiếp: (024) 3622 8129 / (024) 3519 0056

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0967346068