Karofi Việt Nam

5 bước vệ sinh cây nước nóng lạnh Karofi tại nhà

Cây nước nóng lạnh Karofi GD-500 tiết kiệm tối đa

Cây nước nóng lạnh Karofi ( hay còn gọi là máy làm nóng lạnh nước uống Karofi ) là một sản phẩm rất phổ biến và tiện lợi. Nó mang lại nguồn nước nóng và lạnh thường trực để sử dụng. Bạn có thể lấy ngay nước mát giải khát hay lấy nước nóng pha trà, cafe … mà không cần chờ đợi.

Tuy nhiên, sau quá trình dài sử dụng không thể tránh khỏi việc đóng cặn bẩn. Lớp cặn bẩn trong bình chứa sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nước cũng như công suất hoạt động của máy. Và để đảm bảo Cây nước Karofi hoạt động tốt, nguồn nước an toàn, đạt tiêu chuẩn thì người tiêu dùng nên vệ sinh cây nước nóng lạnh. Sau đây là 5 bước vệ sinh cây nước nóng lạnh Karofi tại nhà.

5 bước vệ sinh cây nước nóng lạnh Karofi tại nhà

5 bước vệ sinh cây nước nóng lạnh Karofi tại nhà
5 bước vệ sinh cây nước nóng lạnh Karofi tại nhà
 • Bước 1: Xả hết nước trong cây nóng lạnh sau đó ngắt điện và tháo các bộ phận của cây nóng lạnh như: khay nước xả, vòi nước,… để tiến hành vệ sinh.
 • Bước 2: Chuẩn bị một số loại dung dịch tẩy rửa tự nhiên để lau chùi vết bẩn, căn, rong rêu trong máy mà không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng như sử dụng nước cốt chanh hoặc giấm pha với 1 ít nước. Cây nước nóng lạnh HC300RO
 • Bước 3: Sử dụng khăn mềm hoặc miếng mông mềm thấm qua dung dịch trên rồi nhẹ nhàng làm sạch khoang nóng, lạnh và các bộ phận khác của cây nóng lạnh. Chỉ nên sử dụng khăn mềm để lau chùi để tránh gây trầy xước cây nóng lạnh.
 • Bước 4: Đổ nước sạch vào khoang nóng lạnh và sục rửa nhiều lần để rửa sạch dung dịch lau chùi cũng như các chất cặn nước còn bám trong khoang.
 • Bước 5: Để các bộ phân cây nóng lạnh được khô ráo rồi lắp đặt các bộ phận cẩn thận lại. Với cấu tạo tương đối phức tạp nên trước khi tháo lắp cây nóng lạnh ra để lau chùi, vệ sinh, người tiêu dùng cần phải có khiến thức về đặc điểm cấu tạo của cây nóng lạnh.

Đối với người tiêu dùng không nắm được kỹ thuật, Karofi Việt Nam khuyên bạn hãy gọi liên hệ với hệ thống đại lý, cửa hàng Karofi chính hãng để được cung cấp dịch vụ xử lý tại nhà. Mọi vấn đề về sản phẩm sẽ được giải quyết nhanh gọn và miễn phí ( đối với sản phẩm còn bảo hành ).

Ngoài ra, để sử dụng cây nước nóng lạnh Karofi một cách hiệu quả nhất, bạn nên chú ý một số điểm sau đây:

 • Đặt cây nóng lạnh cách xa tường từ 10 – 20 cm để sản phẩm hoạt động tốt hơn.
 • Sau quá trình vận chuyển, nên để cây nước nóng lạnh Karofi đứng yên khoảng 30 phút trước khi kết nối với nguồn điện.
 • Khi trong cây nóng lạnh không có nước thì nên ngắt nguồn điện để tránh xảy ra hỏng hóc.
 • Không nên đặt cây nước nóng lạnh Karofi ở những nơi có nhiệt độ cao, dễ bị ảnh hưởng bởi mưa gió và có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp
 • Vệ sinh, đổ nước trong khay chứa nước dưới vòi cây nóng lạnh, tránh tình trạng khay nước đầy, nước tràn ra nhà.
 • Không được sử dụng các vật cứng, hoặc các chất tẩy rửa hoá học khi vệ sinh cây nước nóng lạnh bởi vừa làm bong chóc cây nóng lạnh trong khi lau chùi, các chất tẩy rửa hoá học sẽ bám vào khoang chứa nước ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước cũng như sức khoẻ của người sử dụng.

Karofi Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng vệ sinh cây nước nóng lạnh tại nhà. Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Karofi Việt Nam?

 • Kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Được đào tạo bài bản.
 • Chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ.
 • Được tư vấn kỹ nhất trước khi thực hiện dịch vụ.

 

Bài viết liên quan

0943838278
0967346068