Karofi Việt Nam

Sửa chữa, thay lõi máy lọc nước Karofi tại Hà Đông – Kỹ Thuật Viên CHÍNH HÃNG

Sua Chua Thay Loi Loc Nuoc Tai Ha Dong Nhanh Dung Loi Chat Luong Min

Thời gian qua, các Kỹ thuật viên của KarofiVietNam trong quá trình đi sửa chữa, thay lõi máy lọc nước Karofi cho khách hàng ở Hà Đông. Đã phát hiện ra rất nhiều những HIỂU NHẦM  SAI LẦM nghiêm trọng. Mà khách hàng không hay biết. Trong đó:

 • 90% người tiêu dùng hiểu nhầm các SỰ CỐ thành những LỖI HỎNG HÓC của thiết bị.
 • 85% MẤT TIỀN OAN cho các đơn vị sửa chữa Máy lọc nước vì những hiểu nhầm này.

Những SAI LẦM nghiêm trọng khi sử dụng dịch vụ Karofi KHÔNG chính hãng:

⚠️CẢNH BÁO: Nhiều nhân viên sửa chữa, thay lõi máy lọc nước có nghiệp vụ KÉM (KHÔNG CHÍNH HÃNG) thường gây sai lầm nghiêm trọng. Cụ thể như sau:

 1. Nhà thứ nhất: Lắp lõi 123 nhưng vẫn để nguyên bao nilong bên ngoài của lõi.
 2. Nhà thứ 2: Máy chạy rất mượt mà nhưng không có màng RO. Mà máy chạy như thế thì cũng xem như nước chưa được lọc

Hành động ăn bớt hay đánh tráo vài lõi lọc dù chỉ với giá từ 150 – 200K. Nhưng hệ lụy đằng sau nó thì lớn hơn rất nhiều, đó chính là: Nguy cơ bệnh tật, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình khách hàng và uy tín của các đơn vị Chính hãng.

Dù cho là vô tình hay hữu ý thì những người đang mang danh “Kĩ thuật viên” này cũng cần xem lại nghiệp vụ. Trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp của mình.

Đừng lo lắng: Hãy sử dụng những DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG tại Hà Đông để tránh những sai lầm đáng tiếc☑️.

Sua Chua Thay Loi Loc Nuoc Tai Ha Dong Nhanh Dung Loi Chat Luong MinDịch vụ Sửa chữa, thay lõi máy lọc nước Karofi tại Hà Đông – Kỹ Thuật Viên CHÍNH HÃNG:

Nhân đây KarofiVietNam cũng lưu ý: Cảnh tỉnh cho các gia đình đang có ý định lắp Máy lọc nước, sửa chữa, thay lõi máy lọc nước tại Hà Đông. Hãy sử dụng những DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG, đặt niềm tin vào các Đại lý, nhà phân phối được ủy quyền của Hãng, tránh những sai lầm đáng tiếc.

KarofiVietNam, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp phục vụ 24.7 kể cả ngày nghỉ: Cung cấp các gói dịch vụ thay thế lõi lọc, sửa chữa máy lọc nước… tại 17 phường của Hà Đông: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu. Cùng tất cả các địa chỉ trên địa bàn HÀ NỘI nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Khi sử dụng DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG khách hàng sẽ được gì?

 • ☑️Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu: Sửa ĐÚNG LỖI – CHẤT LƯỢNG
 • ☑️Luôn sử dụng sản phẩm, linh kiện và lõi lọc nước Karofi chính hãng
 • ☑️Kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo cơ bản.
 • ☑️Giá thành phù hợp với mọi nhà.
 • ☑️Thời gian xử lý dịch vụ nhanh nhất.
 • ☑️Chuẩn đoán nguyên nhân, đưa ra nhận định chính xác để tư vấn với khách hàng phương án sửa chữa máy lọc RO nước tối ưu và tiết kiệm nhất.
 • ☑️Các Chuyên gia Karofi sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt và TỰ KHẮC PHỤC những lỗi kỹ thuật nhỏ, thường gặp của Máy lọc nước. Giúp bạn tránh rắc rối, sử dụng đúng cách và tiết kiệm kinh tế cho gia đình
 • ☑️Hướng dẫn cách sử dụng thiệt bị lọc nước RO sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Dịch vụ sửa chữa, thay thế lõi lọc nước Karofi tại Hà Đông của KarofiVietNam luôn đảm bảo chất lượng cũng như quyền lợi của khách hàng. Được bảo hành lên tới 2 năm

Cam kết của Karofi Việt Nam

Sửa chữa, thay lõi máy lọc nước Karofi tại Hà Đông

Bài viết liên quan

One thought on “Sửa chữa, thay lõi máy lọc nước Karofi tại Hà Đông – Kỹ Thuật Viên CHÍNH HÃNG

 1. ngoc Thanh says:

  Nước sạch cho mùa hè gia mình ở khu hà đông mua được lõi lọc từ karofivietnam.vn được anh em kỹ thuật đến thay và chỉ cho cách phân biệt và kiểm tra sản phẩm yên tâm khi dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0943838278