Karofi Việt Nam

Nước mưa có thật sự sạch không?

Nước mưa có thật sự sạch không
Nước mưa có thật sự sạch không
Nước mưa có thật sự sạch không

Nước mưa có thật sự sạch không?

Chúng ta cùng tìm lời giải đáp ngay sau đây nhé!

Rất nhiều người từ lâu luôn cho rằng nước mưa là nguồn nước sạch nhất. Thậm chí còn uống nước mưa mà không đun sôi vì cho rằng nước mưa chứa một số muối khoáng hoà tan, uống trực tiếp mát ngọt và tốt cho sức khoẻ.

Tuy nhiên, trải qua những thử nghiệm tiêu chuẩn thì nước mưa không hoàn toàn sạch như nhiều người nghĩ. Đặc biệt trong điều kiện ô nhiễm môi trường hiện nay. Hãy thử tưởng tượng, hạt nước mưa rơi xuống sẽ cuốn theo mọi thứ trong không khí. Không khí ô nhiễm, thậm chí có nơi còn nhiễm nặng, nước mưa có thể nhiễm cả các vi trùng gây bệnh, hoà tan một số chất độc hại. Nhiều nơi đã từng xuất hiện “mưa axit“.

Vậy theo bạn, uống nước mưa trực tiếp có tốt cho sức khoẻ hay không? Hẳn bạn đã có câu trả lời của mình.

Đối với việc sử dụng nước mưa vào sinh hoạt gia đình, hãy xây một bể lọc để khử sạch bẩn trong nước mưa. Không nên hứng nước mưa đầu mùa vì có thể chứa lượng axit rất cao. Bể xây phải sạch sẽ, phải được vệ sinh thường xuyên và có nắp che tránh bụi bẩn, côn trùng, chuột bọ.

Hạn chế dùng nước này tắm cho trẻ sơ sinh bởi làn da của bé rất nhạy cảm. Để yên tâm nhất, hãy trang bị cho gia đình mình một hệ thống lọc nước. Đối với nước để uống, hãy lắp một máy lọc nước mưa để đảm bảo nhất cho sức khoẻ của mọi người.

Máy lọc nước Karofi có thể lọc được nước mưa, nước mưa qua máy lọc nước thông minh có thể uống trực tiếp. Nước không cần đun lại mà vẫn đảm bảo sạch và đầy đủ khoáng chất có lợi cho sức khoẻ.

Chỉ công nghệ lọc nước RO mới có thể đảm bảo nguồn nước sau khi lọc để ăn/uống vào cơ thể.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0967346068