Karofi Việt Nam

Những câu hỏi bạn cần giải đáp trước khi mua máy lọc nước

May Loc Nuoc Karofi 11 1

Khi sức khỏe của gia đình bạn bị đe dọa, mỗi quyết định đều có giá trị. Và mua một máy lọc nước gia đình tốt là rất quan trọng. Nước tinh khiết và sạch không có bất kỳ chất ô nhiễm nào sẽ giúp giữ cho gia đình bạn khỏe mạnh và không bị mắc bệnh. Đặc biệt nếu bạn có con nhỏ trong nhà, điều quan trọng là bạn phải quyết định sau khi dành thời gian tìm hiểu và so sánh các loại máy lọc nước. Trong khi bạn đang tìm kiếm máy lọc nước tốt nhất để sử dụng tại nhà, bạn phải có câu trả lời cho những câu hỏi dưới đây.

May Loc Nuoc Karofi 11

1. Chất lượng nước

Chất lượng nước là điều cần thiết để xác định loại máy lọc nước nào tốt phù hợp nhu cầu của bạn. Bạn phải kiểm tra chất lượng nước tại nhà trước khi mua máy lọc. Mức TDS và độ cứng của nước sẽ là yếu tố tối quan trọng khi bạn quyết định. Nếu nguồn cung cấp nước tại nhà bạn có TDS cao,nghĩa là hàm lượng muối trong nước cao hơn, thì việc chọn máy lọc nước RO sẽ tốt hơn.

Kiểm tra các thành phần gây ô nhiễm nước

Nước chứa nhiều loại vi khuẩn, virus, nitrat, thuốc trừ sâu hòa tan trong nước và hóa chất, chất thải công nghiệp và chất rắn lơ lửng; tất cả những thứ này gây ô nhiễm nước, làm cho nước có hại thậm chí nguy hiểm khi uống. Không phải mọi loại máy lọc nước đều có thể loại bỏ tất cả các loại chất ô nhiễm. Do đó, bạn cần kiểm tra loại chất ô nhiễm trong nguồn nước tại nhà và sau đó quyết định bộ lọc nước nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu nước có mức độ ô nhiễm cao, đèn UV + màng lọc RO sẽ là lựa chọn phù hợp, nếu nguồn nước có trầm tích và vi khuẩn thì bộ lọc carbon sẽ hiệu quả hơn trong trường hợp này.

May Loc Nuoc Karofi 12

2. Khả năng lưu trữ

Một yếu tố quan trọng khác cần biết là khả năng lưu trữ trong bộ lọc nước. Khả năng lọc và lưu trữ nước phải có thể phù hợp với yêu cầu hàng ngày của bạn cho việc uống và sử dụng cho nấu nướng trong nhà bếp. Ngay khi mực nước trong bình chứa hạ xuống, nó sẽ tự động bắt đầu lọc để chứa đầy bình lọc. Do đó, bạn sẽ luôn có đủ nước cho nhu cầu của bạn.

Uong Nuoc Ngon 2
3. Bảo trì

Mỗi bộ lọc nước cần để bảo trì định kỳ. Ít nhất một lần trong một năm, các loại lõi lọc nước cần phải được thay thế. Vì vậy, bạn phải kiểm tra sự hỗ trợ nếu bạn cần sửa máy lọc nước karofi tại nhà trước khi mua. Có một số bộ lọc sẽ yêu cầu bảo trì sáu tháng một lần. Nếu các công ty không cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt thì bạn cũng không nên lựa chọn thương hiệu đó.

4. Bảo hành và chứng nhận

Luôn luôn kiểm tra các chứng nhận chất lượng của bộ lọc nước bạn sẽ mua, đó là bằng chứng giúp bạn xác định một thương hiệu chính hãng và xác thực sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra chế độ bảo hành của sản phẩm. Sau khi bạn đã thu thập tất cả thông tin này, bạn đã có thể so sánh các sản phẩm khác nhau trên thị trường để đưa ra lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình bạn.

Hy vọng rằng, qua bài viết này bạn đã biết cách lựa chọn máy lọc nước nào là tốt nhất. Trong tháng này KarofiVietNam đang triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua các sản phẩm máy lọc nước, vui lòng liên hệ Hotline 094 3838 278 để được tư vấn trực tiếp.

Địa chỉ: 83 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3519 0056

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0943838278