Karofi Việt Nam

Nên dùng máy lọc nước gia đình mấy cấp lọc

Máy lọc nước RO Karofi 5 lõi tủ Inox

Hiện nay các loại máy lọc nước trên thị trường đều được trang bị rất nhiều mẫu mã cũng như các lõi lọc. Các lõi lọc chính là điểm mấu chốt quyết định độ tinh khiết của máy lọc nước gia đình. Do đó, rất nhiều người đã thắc mắc về số lõi lọc Karofi nên sử dụng tại gia đình. Để giải đáp cho thắc mắc này, Karofi Việt Nam xin đưa ra một số thông tin để bạn tham khảo.

Nên dùng máy lọc nước gia đình mấy cấp lọc

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu một hệ thống lọc cơ bản nhất của máy lọc nước RO. Một quy trình lọc của máy lọc nước RO Karofi được chia ra làm 3 phần: lọc thô, lọc tinh và bổ xung khoáng chất.

Lọc thô

Hệ thống lọc thô trong máy lọc nước Karofi bao gồm 3 lõi lọc. Lõi lọc số 1 sử dụng một cốc trong suốt để có thể nhìn thấy rõ tình trạng lõi lọc bên trong.

Về cơ bản, với 3 lõi lọc thô này, nước sẽ lọc được các loại cặn cứng, mùi vị, chất nhờn, bùn đất rỉ sét… trước khi đi đến màng lọc RO.

Lọc tinh

Màng lọc RO
Màng lọc RO

Sử dụng màng lọc RO được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, là cái nôi của công nghệ lọc RO. Màng lọc Dow Filmtec có chất lượng tốt nhất, đảm bảo nhất. Chắc chắn mang tới cho bạn nguồn nước sạch tinh khiết nhất.

Luôn đứng ở vị trí thứ 4 của máy lọc nước RO, nằm sau hệ thống lọc thô. Ở lõi lọc RO có kích thước khe hở chỉ 0.0001 micron này, toàn bộ vi khuẩn, vi sinh … thậm chí là các virus cũng được loại bỏ hoàn toàn. Nước qua màng lọc RO có thể được coi là nước cất bởi độ tinh khiết đó.

Bất cứ khi nào có lựa chọn mua máy lọc RO, bạn phải chú ý đến màng lọc này. Màng lọc giả sẽ không đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của gia đình bạn.

Lọc khoáng

Nằm sau màng lọc RO, hệ thống các lõi lọc bổ xung khoáng của Karofi được nghiên cứu và phát triển bài bản và đảm bảo nhất. Đảm bảo nước qua máy lọc nước RO Karofi luôn có chất lượng tốt nhất trước khi hấp thụ vào cơ thể.

Với tối thiểu 5 lõi lọc khoáng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại máy phù hợp với nguồn nước gia đình bạn.

Máy lọc nước Karofi thông minh 9 cấp lọc
Máy lọc nước Karofi thông minh 9 cấp lọc

Trên đây là tác dụng của từng bộ phận trong máy lọc nước. Hẳn các bạn đã thấy, phần lọc thô và lọc tinh là bắt buộc không thể thiếu. Còn phần lọc khoáng, tuỳ vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn máy lọc nước cho gia đình mình.

Tuy nhiên, Karofi Việt Nam khuyên bạn nên chọn máy lọc nước tối thiểu 7 cấp lọc ở các thành phố và 8 lõi lọc ở các tỉnh. Với số lượng lõi như vậy, nước trước khi vào cơ thể sạch và đảm bảo khoáng chất nhất.

Đối với từng nguồn nước khác nhau, sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Để lựa chọn máy lọc nước phù hợp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn phù hợp nhất với gia đình mình.

Thông tin điểm bán Karofi Việt Nam

Địa chỉ: 83 Láng Hạ – Hà Nội

Điện thoại: (04) 3 519 0056

Hotline: 094 3838 278

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0943838278