Karofi Việt Nam

Cung cấp máy lọc nước Karofi chính hãng khu vực Home City – Cầu Giấy

Cung cấp máy lọc nước Karofi chính hãng khu vực Home City - Cầu Giấy

Máy lọc nước khu đô thị Home City – Trung Kính – Cầu Giấy là một nhu cầu thiết yếu. Bởi hiện nay, số lượng người dân đến ở và sinh hoạt đã tăng lên rất nhiều.

Cung cấp máy lọc nước Karofi chính hãng khu vực Home City – Cầu Giấy

Cung cấp máy lọc nước Karofi chính hãng khu vực Home City - Cầu Giấy
Cung cấp máy lọc nước Karofi chính hãng khu vực Home City – Cầu Giấy

Đặc điểm nguồn nước khu vực Home City – Cầu Giấy

 • Là khu vực trung tâm, mọi người đa số sử dụng nước máy. Tuy nhiên, do quá trình sửa chữa và xây dựng, hạ tầng nguồn nước khu vực này gặp rất nhiều tình trạng xấu.
 • Vẫn xuất hiện những hiện tượng như: vẩn đục nổi loang quăng ( bọ gậy ) trong nước, thậm chí còn có thể nhiễm một số loại virus như Amip, Asen …
 • Rất nhiều người dân bức xúc và lo lắng cho nguồn nước sinh hoạt cũng như nước ăn uống.
 • Nhiều người dân bức xúc với việc nguồn nước như vậy cũng như lo lắng cho sức khỏe khi đang phải sử dụng nguồn nước nên họ đã mang nguồn nước đi xét nghiệm, kiểm tra xem tình trạng của nguồn nước đang sử dụng như thế nào?
 • Sau khi đi kiểm tra nguồn nước đang sử dụng, kết quả khiến cho người sử dụng khá hoang mang. Bất ngờ hơn nữa là nước có hàm lượng các chất rất độc hại như: asen, mangan, amoni cao gấp nhiều lần cho phép theo quy định của bộ y tế

Ngoài ra, những năm vừa qua, khu vực Cầu Giấy còn gặp rất nhiều vấn đề về nguồn nước bởi những lý do sau:

“Vỡ đường ống Sông Đà” đã trở nên không còn xa lạ với người dân. Các đường ống nước, các thiết bị cung cấp nước, dẫn nước tới người sử dụng đã được lắp quá lâu. Do đó hầu hết các đường ống đều có vấn đề vì cũ, mục nát và thậm chí là còn vỡ.

Vậy nên không có nước để sử dụng do đường ống vỡ, đấy là tình trạng nặng, còn nhẹ thì nước bị các tạp chất, nước thải ở bên ngoài bám vào hoặc lẫn vào với nguồn nước máy tới người dân sử dụng.

Đối với nguồn nước máy, đây chỉ là nguồn nước được xử lý thô đơn thuần từ các nguồn nước sông suối, ao… sau đó được sục Clo vào nhằm cho nguồn nước có độ trong hơn. Nhưng gần đây nước máy thường có hàm lượng clo cao vượt mức cho phép.

Ngoài ra tình trạng quá tải nước không đủ để sử dụng là tình trạng gặp khá nhiều vào mùa nóng do nguồn nước không đủ đáp ứng vào mùa cao điểm nhu cầu tăng nhiều

Tại sao nên lắp máy lọc nước Karofi khu vực Home City – Trung Kính – Cầu Giấy

Sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất trên thế giới, máy lọc nước Karofi có khả năng lọc sạch tới 99.99% mọi nguồn nước. Không những vậy, nước qua hệ thống lọc nước Karofi còn có thể uống được ngay mà không cần đun sôi lại.

 • Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lơ lửng, không hòa tan, rong rêu, rỉ sét, bùn, cặn bẩn…..
 • Loại bỏ các kim loại nặng như sắt, chì, kẽm, đồng, canxi, magie….
 • Loại bỏ các thành phần hữu cơ, khí hóa lỏng trong nước như clo, asen, amoni,…
 • Loại bỏ màu, mùi, cải thiện vị nước
 • Loại bỏ canxi, magie trong nước để không đóng cặn khi đun nấu
 • Loại bỏ vi khuẩn, vi rút gây bệnh

Cách thức lắp đặt dễ dàng, bạn có thể lắp máy lọc nước dưới gầm chậu rửa bát hoặc treo lên dễ dàng. Cách thức lắp đặt được đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm thực hiện.

Chỉ với một hệ thống máy lọc nước gia đình Karofi, nước nhà bạn hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi để nguội.

Hoàn toàn yên tâm cho sức khoẻ nguồn nước gia đình bạn, hãy lựa chọn ngay – Máy lọc nước Karofi 

Cam kết của Karofi Việt Nam
Cam kết của Karofi Việt Nam

Bài viết liên quan

0967346068
0943838278