Karofi Việt Nam

Karofi Việt Nam cung cấp máy lọc nước nóng lạnh cho bệnh viện dã chiến Bạch Mai TPHCM

Cung Cap May Loc Nuoc Nong Lanh Cho Benh Vien Da Chien

Trước diến biến dịch bệnh ngày càng phức tạp của cả nước nói chung và tâm dịch TP. Hồ Chí Minh nói riêng, các bệnh viện dã chiến mới tiếp tục được hình thành để hỗ trợ điều trị các bệnh nhân. Trong đó, Trung tâm hồi sức tích cực Bệnh viện Dã Chiến Bạch Mai TP Hồ Chí Minh – Bệnh viện dã chiến 16 (Đường Đào Trí – Phường Phú Thuận – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh) vừa được hoàn thành gấp rút để điều trị cho các bệnh nhân Covid 19 nặng.

Karofi Việt Nam cung cấp máy lọc nước nóng lạnh cho bệnh viện dã chiến Bạch Mai TPHCM

Cung Cap May Loc Nuoc Nong Lanh Cho Benh Vien Da Chien

Trung tay chia sẻ với chính quyền và người dân đang sinh sống tại tâm dich TP. Hồ Chí Minh, sau khi Bệnh viện dã chiến Bạch Mai TP. Hồ Chí Minh đi vào hoạt động, Karofi Việt Nam đã cung cấp các máy lọc nước nóng lạnh Karofi cho Bệnh viện dã chiến 16.

Sau khi kết hợp cùng các tổ chức khảo sát các bệnh viện dã chiến 16 có nhu cầu, Các máy lọc nước nóng lạnh Karofi được đội ngũ kỹ thuật của Karofi Việt Nam lắp đặt và phát huy hiệu quả cao. Cung cấp nước uống Ấm – Nóng – Lạnh phù hợp cho các cán bộ, y bác sĩ, bệnh nhân mắc Covid 19 tại bệnh viện…. Giúp giảm thời gian hồi phục cho người bệnh, giúp các cán bộ, y bác sĩ đỡ mệt mỏi trong quá trình chăm sóc, điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid 19 góp phần tăng thêm tinh thần chiến đấu với Covid 19 một cách quyết liệt nhất.

Ngoài ra, Karofi Việt Nam cũng nhận được rất nhiều lời đề nghị từ các tổ chức từ thiện, tổ chức hỗ trợ chống bệnh dịch trên toàn quốc cung cấp các sản phẩm hữu ích, hỗ trợ các cán bộ y tế sử dụng trong suốt quá trình giúp người dân chống chọi với dịch bệnh.

Karofi Việt Nam mong rằng Thành phố Hồ Chí Minh cùng các địa phương khác trên cả nước sẽ đẩy lùi được dịch bệnh Covid 19 để trở lại trạng thái bình thường mới.

Karofi Việt Nam tự tin cung cấp đến các bệnh viện dã chiến những chiếc máy lọc nước nóng lạnh chất lượng tốt nhất để đảm bảo hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân tốt nhất.

—————————–
THƯƠNG HIỆU LỌC NƯỚC SỐ 1 THỊ PHẦN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT
NHÀ CUNG CẤP TỔNG THỂ MÁY LỌC NƯỚC LỚN NHẤT VIỆT NAM
Trụ sở: Số 83 phố Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
☏ 094.3838.278/096 734 6068
☏ Tổng đài trực tiếp: (024) 3514 0327 / (024) 3519 0056
Karofi Việt Nam cung cấp máy lọc nước nóng lạnh cho bệnh viện dã chiến Bạch Mai TPHCM Email: Cskhkarofi@gmail.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967346068
0943838278