Karofi Việt Nam

Giới thiệu về ứng dụng thông minh Karofi 360

Giới thiệu về ứng dụng thông minh Karofi 360

Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể kết giám sát chiếc máy lọc nước của mình mọi lúc, mọi nơi thông qua Ứng dụng Karofi 360. Đây là công nghệ AIoTec sở hữu bởi Chuyên gia lọc nước thông minh Karofi ứng dụng internet vạn vật (IoT) cho phép máy lọc nước “giao tiếp” với người dùng chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Karofi 360 là ứng dụng kết nối và điều khiển các thiết bị gia dụng thông minh (Máy lọc nước, Máy lọc không khí…) qua điện thoại di động. Ứng dụng hỗ trợ trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Giới thiệu về ứng dụng thông minh Karofi 360

Tải ứng dụng Karofi 360 tại đâu?

 • Tải ứng dụng Karofi 360 cho thiết bị Android tại đây,
 • Tải ứng dụng Karofi 360 cho thiết bị iOS tại đây.

Tại sao nên dùng Ứng dụng Karofi 360

Với thời đại công nghệ Internet phát triển rất mạnh, đặc biệt ở các khu vực thành thị, việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh ( Smartphone ) gần như trở thành một vật “bất ly thân” đối với các bạn trẻ. Và đi cùng với xu hướng đó, app Karofi 360 được phát triển và sử dụng trong việc quản lý, theo dõi Máy lọc nước gia đình hoạt động

Với Ứng dụng Karofi 360, bạn có thể:

 • Theo dõi độ sạch của nước
 • Kiểm tra thời gian thay lõi lọc
 • Cảnh báo tình trạng của máy lọc nước
 • Xác thực hàng chính hãng
 • Kích hoạt bảo hành
 • Bảo trì/bảo dưỡng đúng hạn
 • Gửi yêu cầu tới CSKH nhanh chóng

Còn đối với những máy lọc nước Karofi thông thường, chưa áp dụng công nghệ AIoTec, ứng dụng Karofi 360 cũng giúp người dùng kết nối trực tiếp với nhà sản xuất để gửi các yêu cầu cần giải quyết liên quan đến sản phẩm.

MỘT LẦN KẾT NỐI – VẠN LẦN AN TÂM

Với ứng dụng Karofi 360, đội ngũ Karofi tin chắc rằng bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chiếc máy lọc nước nhà mình, đây cũng là lời cam kết đồng hành của nhãn hàng với người tiêu dùng trọn vẹn vòng đời của sản phẩm.

Một số hình ảnh ứng dụng Karofi 360

Điều khoản sử dụng Ứng dụng Karofi 360

Quyền Sở Hữu Ứng Dụng

Ứng Dụng này được phát triển và sở hữu bởi Karofi, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến Ứng Dụng (bao gồm nhưng không giới hạn mã nguồn, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung chứa đựng trong Ứng Dụng; các sửa đổi, bổ sung, cập nhật của Ứng Dụng) và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi Karofi và không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của Karofi.

Tài Khoản

Để sử dụng Ứng Dụng bạn cần tạo một tài khoản, bạn cam kết rằng việc sử dụng tài khoản tuân thủ các quy định của Karofi, đồng thời tất cả các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là đúng, chính xác, đầy đủ tại thời điểm được yêu cầu. Mọi quyền lợi của bạn sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản bạn đã đăng ký, do đó nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn.

Quyền Truy Cập và Thu Thập Thông Tin

(a) Khi sử dụng Ứng Dụng, bạn thừa nhận rằng chúng tôi có quyền sử dụng những API hệ thống sau để truy cập vào dữ liệu trên điện thoại của bạn: (1) Lấy vị trí hiện tại của bạn khi được sự đồng ý, (2) Truy cập vào Internet từ thiết bị của bạn. Tất cả các truy cập này đều được chúng tôi thực hiện sau khi có sự đồng ý của bạn, vì vậy bạn thừa nhận rằng, khi bạn đã cấp quyền cho chúng tôi, bạn sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với Karofi về việc truy cập này.
(b) Cùng với quyền truy cập, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin sau của bạn:

 • Thông tin cá nhân: bao gồm các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi để xác nhận tài khoản như tên, số điện thoại, địa chỉ email.
 • Thông tin chung: như các thông tin về cấu hình điện thoại của bạn, thông tin phiên bản Karofi 360 mà bạn đang sử dụng cho điện thoại của mình.
 • Thông tin vị trí của bạn: dữ liệu về vị trí địa lý của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ nhằm giúp Kỹ thuật viên đến hỗ trợ ngay khi bạn cần.

Cam Kết Bảo Mật Thông Tin

Karofi sử dụng các phương thức truyền tin an toàn https và mã hóa để truyền tải và lưu trữ các dữ liệu cá nhân và giao tiếp của bạn. Chúng tôi cam kết giữ bí mật tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho Karofi hoặc chúng tôi thu thập từ bạn và không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Phí Và Các Khoản Thu

Karofi 360 cam kết không thu bất cứ khoản phí nào từ người dùng cho các dịch vụ cơ bản mà hiện tại chúng tôi đang cung cấp.

Quảng cáo và các nội dung thương mại được phân phối bởi Karofi 360

Khi sử dụng ứng dụng, bạn thừa nhận rằng chúng tôi có quyền sử dụng các thông tin không định danh của bạn nhằm cung cấp các nội dung quảng cáo, thông tin chương trình khuyến mại để bạn tham khảo.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943838278
0943838278