Giới thiệu về Máy ép chậm KoriHome JEK 644
- Công nghệ ép trục vít tốc độ thấp (Low Speed Technology System)
- CÔNG NGHỆ ÉP CHẬM, giúp giữ lại đến hơn 90% lượng vitamin có trong thực phẩm
- Giữ lại hơn 90% lượng vitamin, dinh dưỡng (gấp hơn 5 lần máy ép thường)
- Giữ nguyên hương vị, màu sắc của nguyên liệu
- Lượng nước ép nhiều, sánh mịn (gấp 2 lần máy ép thường)
- Nước ép rất ít bị tách nước/ oxy hóa, để mới có hiện tượng tách nước (máy ép thường nhanh tách nước)
- Nước ép không có bọt
- Bã ép khô, ít
- Phù hợp với nhiều loại nguyên liệu (trái cây, rau, củ)- Có 2 chế độ ép xuôi và đảo ngược rau củ quả để ép được kỹ lưỡng hơn